Đồ Chơi Mèo Cảm Ứng Biết Nhại Giọng Nói Hát Và Kể Chuyện

Mô tả ngắn

Kích thước :20x12x10, Biết nhại lại tiếng khi bé nói chuyện với Mèo Tôm, giúp bé học nói nhanh hơn, Mèo Tôm được cài sẵn những bài hát thiếu nhi vui n...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
121.770 ₫ 180.000 ₫
Khuyến mãi -42% Tiết kiệm ngay 58.230 ₫

Giới thiệu Đồ Chơi Mèo Cảm Ứng Biết Nhại Giọng Nói Hát Và Kể Chuyện

Như chúng ta đã biết, đồ chơi đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Thông qua đồ chơi trẻ sẽ hiểu biết hơn về thế giới xung quanh, phát triển trí tuệ, cảm xúc cũng như tinh thần. Vì vậy việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ cần được các bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm. Dòng sản phẩm Mèo Cảm Ứng Biết Nhại Giọng Nói Hát Và Kể Chuyện mang lại giá trị giáo dục cao, thúc đẩy khả năng phát triển tư duy một cách tự nhiên nhờ những câu chuyện và bài hát ý nghĩa.
Sản phẩm được thiết kế với hình dáng ngộ nghĩnh của chú mèo hoạt hình, mang đến cho bé sự gần gũi.
Đồ Chơi Mèo Cảm Ứng Biết Nhại Giọng Nói Hát Và Kể Chuyện 1
Mèo Cảm Ứng biết nói,nhại lại giọng nói, biết hát những bài hát thiếu nhi vui nhộn và biết kể chuyện cổ tích cho bé nghe. Giúp bé vừa học vừa chơi và đẩy mạnh việc phát triển các giác quan.
Đây là loại đồ chơi thông minh được hiện thực hóa dựa trên một game nổi tiếng trên các dòng máy Smartphone được nhiều em nhỏ và người lớn yêu thích.
Mèo Cảm Ứng sử dụng công nghệ cảm ứng tiên tiến, chạm vào 10 điểm cảm ứng trên sản phẩm, chú mèo sẽ nói, hát, kể chuyện... giúp bé có những phút giây giải trí vui vẻ và sảng khoái.
Đồ Chơi Mèo Cảm Ứng Biết Nhại Giọng Nói Hát Và Kể Chuyện 2
Mèo Tom còn biết kể chuyện cổ tích cho bé nghe với một giọng đọc trong trẻo, truyền cảm,những bài quen thuộc ở lớp mẫu giáo như rửa mặt như mèo, năm ngón tay ngoan, em đi mẫu giáo... với giọng hát ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Với chất liệu nhựa cao cấp, Bạn có thể cho bé ôm hôn vuốt ve Mèo Tom cả ngày mà không lo lắng. Chú Mèo sẽ kích thích sự tò mò, trí não của bé, bây giờ bạn hoàn toàn yên tâm để bé vừa học, vừa chơi với chú Mèo Tom nhé.
Đồ Chơi Mèo Cảm Ứng Biết Nhại Giọng Nói Hát Và Kể Chuyện 3
Đồ Chơi Mèo Cảm Ứng Biết Nhại Giọng Nói Hát Và Kể Chuyện 4
Đồ Chơi Mèo Cảm Ứng Biết Nhại Giọng Nói Hát Và Kể Chuyện 5
Đồ Chơi Mèo Cảm Ứng Biết Nhại Giọng Nói Hát Và Kể Chuyện 6

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu LONG THUỶ
SKU 433746271_VNAMZ-775458911
Độ tuổi phù hợp Trên 6 tháng
Giới tính phù hợp unisex
Pin
Lợi ích Âm nhạc
Tuổi tối thiểu được đề nghị 12 - 18 tháng
Country of origin Việt Nam
Dòng sản phẩm Đồ chơi giáo dục dùng pin
Tuổi tối đa được đề nghị 6 years