Nui ăn liền Maggi cho bé 9m+ nđ Đức (1 gói 3 phần ăn)

Mô tả ngắn

Hsd: 6/2021 Xuất xứ: Đức Quy cách: Gói 50 gram, nấu được 3 phần ăn, mỗi phần 250ml nước. Đối tượng : trẻ từ ăn dặm từ 9m+ (mẹ dầm nát ra tý vì nui...
Giá tốt nhất tại Shopee
9.000 ₫ 70.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -87% Tiết kiệm ngay 61.000 ₫

Giới thiệu Nui ăn liền Maggi cho bé 9m+ nđ Đức (1 gói 3 phần ăn)

Hsd: 6/2021

Xuất xứ: Đức

Quy cách: Gói 50 gram, nấu được 3 phần ăn, mỗi phần 250ml nước.

Đối tượng : trẻ từ ăn dặm từ 9m+ (mẹ dầm nát ra tý vì nui nấu là mềm nhừ)

NUI ĂN LIỀN Maggi Đức cho trẻ em với nước hầm từ gà và rau củ quả . Dùng làm bữa ăn sáng, trưa hoặc ăn tối đều thích hợp ạ .

Khác với mì ăn liền Việt Nam, nui ăn liền Maggi Đức sản xuất cho (trẻ em) hoàn toàn không chứa các thành phần không tốt, gây hại cho trẻ. Sản phẩm chứa các chất dinh dưỡng cho bữa ăn của bé, tuân thủ mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt dinh dưởng của WHO.

Cách nấu : Bắt nồi nước lên đun cho sôi, cho nui và gia vị bên trong gói vào nấu cho đến khi nui mềm khoảng 7-10p là có thể ăn được . Có thể nấu cùng rau, thịt băm hoặc thịt heo, thịt bò, hải sản nếu thích ... như mình thì mình nấu với rau spinat cho bé nhà mình ăn . nên thêm xíu đường cho vị đc ngon hơn

Hoặc nếu bé nào không ăn hết 1 gói, như bé nhà mình 1 gói ăn đến 3 lần mới hết, thì khi nấu sẽ cho lượng nui và gia vị vừa đủ vào, phần còn lại trong gói buộc chun vào cất cho lần sau ăn .

... ... ---....

Vừa tốt cho bé - vừa lợi cho Mẹ

Thông tin sản phẩm

Thương Hiệu No Brand
Xuất Xứ Đức