Thú bông cho bé dễ thương bạn đồng hành cùng con phát triển CS07

Mô tả ngắn

Thú bông cho bé người bạn tinh thần cùng con phát triển Thú nhồi bông cho bé không đơn thuần là một món đồ chơi, vật trang trí, mà còn là một người bạ...
Giá tốt nhất tại Shopee
55.000 ₫ 110.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 55.000 ₫

Giới thiệu Thú bông cho bé dễ thương bạn đồng hành cùng con phát triển CS07

Thú bông cho bé người bạn tinh thần cùng con phát triển

Thú nhồi bông cho bé không đơn thuần là một món đồ chơi, vật trang trí, mà còn là một người bạn mà các bé vô cùng yêu thích. Những người bạn nhỏ bằng bông này còn có rất nhiều lợi ích đối với trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển trí thông minh, sự sáng tạo trong học tập, bồi dưỡng cảm xúc cho trẻ

Gấu bông cho bé

Kích thước: 20cm* 20cm* 15cm

Chất liệu: Vải nhung mềm mại + bông cao cấp

Phân loại có 2 loại : Thỏ trắng, thỏ hồng

Thú nhồi bông cho trẻ chính là một người bạn thân thiết và vô cùng gần gũi với trẻ nhỏ, chúng cùng chơi, cùng vui buồn, gắn liền với tuổi thơ của trẻ. Vì các bé còn đang ở độ tuổi phát triển về ngôn ngữ, tính cách, chúng rất cần có người để trò chuyện và cùng bé khám phá thế giới mỗi ngày.

Gấu bông cho trẻ sơ sinh giúp hình thành tư duy cho trẻ

Không chỉ làm bạn với bé, các chú thú nhồi bông cute còn là bạn giúp các bé hình thành tư duy, suy nghĩ trong quá trình phát triển về trí não của bé. Các loại thú bông sẽ giúp bé nhận diện được đặc điểm về ngoại hình, trò chuyện và chơi với gấu bông cũng giúp bé phát triển kỹ ngăng ngôn ngữ.

Gấu bông cho em bé hình thành thói quen tốt cho trẻ

Khi cho trẻ chơi với thú bông cho bé, ba mẹ nên kết hợp dạy trẻ cách đối xử với mọi người xung quanh, cách nói chuyện lễ phép, sự yêu thương, giúp đỡ người khác, từ đó giúp con hình thành được nhân cách tốt, biết yêu thương mọi người.

Ngoài ra bé cũng học được thói quen giữ gìn đồ chơi sạch sẽ, chơi xong biết cất đồ chơi gọn gàng, ngăn nắp, biết tự giác, độc lập và có trách nhiệm với đồ đạc của mình.

Gấu bông cho trẻ em bồi dưỡng cảm xúc cho trẻ

Cùng chơi với các bạn thú nhồi bông mỗi ngày, là một người bạn thân thiết với chúng, từ đó trẻ sẽ học được cách yêu thương, quan tâm mọi người xung quanh, hình thành cho trẻ những cảm xúc vui tươi, tích cực, từ đó bé sẽ có một tinh thần vui vẻ, lạc quan và giàu lòng nhân ái.

Các bé còn học được cách chia sẻ niềm vui, nỗi buồn khi hàng ngày trò chuyện và chơi với thú bông, sẽ không còn cảm thấy cô đơn hay buồn chán, mỗi khi mẹ có việc bận và không chơi cùng trẻ được.

Theo một nghiên cứu chỉ ra có đến 80% các bé đều yêu thích việc chơi với gấu bông và những lợi ích đi kèm theo đó là sự phát triển về trí thông minh là rất lớn.

Là địa chỉ được nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng và lựa chọn LUVAMO cam kết luôn bán những sản phẩm chất lượng và tốt nhất dành cho bé.

Chúc ba mẹ chọn mua được những chú thú bông cho bé ưng ý nhất. Bé luôn được an toàn và phát triển khỏe mạnh!

Ấn FOLLOW shop để lấy mã giảm giá và nhận được chương trình khuyến mãi của shop sớm nhất các mẹ nhé !

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu No brand
Chất liệu Vải